GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Hà Dũng là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Dương với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp, xuất nhập khẩu Nông sản, Thực phẩm, Bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp cho thị trường nông sản, thực phẩm, tiêu dùng, thức ăn gia súc trong nước cũng như quốc tế những sản phẩm  bao bì chất lượng cao tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

– Bao bì: Công ty TNHH Hà Dũng đã đầu tư 2 nhà máy với hệ thống máy móc đồng bộ và hệ thống kho bãi lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao phục vụ trong nước và xuất khẩu với các sản phẩm: Hàng bao bì dệt (PP woven Bags) như bao đựng nông sản, thức ăn chăn nuôi, túi siêu thị (BOPP Bags, HDPE Bags)…. nhằm khẳng định thương hiệu của sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái.

– Nông sản: Hà Dũng là Công ty xuất nhập khẩu Nông sản hàng đầu việt Nam, Là nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng Nông sản thực phẩm như: Đậu hạt, Popcorn, Sunflower seed… và các nguyên liệu dùng cho nhà máy thức ăn chăn nuôi như: Khô đậu tương, DDGS, Ngô, Acid amin..

– Thực Phẩm: Chúng tôi là nhà sản xuất Tofu đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Hà Dũng foods đã được người tiêu dùng trong nước chấp nhận từ chất lượng cho đến giá thành trong suốt nhiều năm qua. Sản phẩm đã được cung cấp qua các kênh : siêu thị, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, trường học…

Với phương châm: luôn coi trọng chữ tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh – phục vụ nhanh chóng, kịp thời – phong cách chuyên nghiệp tạo nên giá trị bền vững của doanh nghiệp, Hà Dũng sẽ tiếp tục vững bước vươn tới tầm cao mới. Hà Dũng luôn tin tưởng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, ổn định với giá cạnh tranh nhất.

Ban lãnh đạo là những người được đào tạo chuyên sâu từ các trường danh tiếng như Ngoại thương, Kinh tế, Nông nghiệp và từ các nước có nền kinh tế phát triển và với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết Hà Dũng đã và đang là nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, chúng tôi luôn áp dụng các hình thức giao dịch hiện đại trên các sàn giao dịch quốc tế CME, BURSA để quản lý rủi ro và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.